Thắc mắc về phương pháp học effortless english phần II


Học Effortless English là phương pháp học tiếng anh được đánh giá cao trên thế giới hiện nay, mang lại hiệu quà kỳ diệu cho toàn thế giới 24hmedia.net

 

Bạn đang là người may mắn tiếp theo đã tìm thấy và chuẩn bị được sở hữu phương pháp học tiếng anh thông minh nhất hiện nay. Xin chúc mừng bạn!

hoi dap hoc tieng anh theo phuong phap effortless English Mr Hưng 0982693682
Chúc mừng bạn đã là người may mắn tiếp theo sở hữu phương pháp học tiếng anh thông minh Effortless English

Phần trước, Trung tâm 24hmedia (www.24hmedia.net)  đã trả lời những thắc mắc của các bạn về phương pháp học Effortless English phần I. Hôm nay, 24hmedia xin trả lời tiếp các câu hỏi của các bạn gửi về cho trung tâm.

1. Hỏi:  Nếu tôi có nhiều thời gian, tôi học một ngày 2-5h mỗi ngày thì tôi học 2 bài trong một tuần được không?

Trả lời:  Bạn dành càng nhiều thời gian học trong một ngày thì càng tốt , như vậy mức độ nhớ sẽ sâu hơn, đặt nền tảng cho các bài học  tiếp theo.

Thắc mắc về phương pháp học effortrless english nhanh chóng hiệu quả
Áp dụng đúng quy tắc học Effortless English bạn sẽ làm chủ tiếng anh trong vòng 6 tháng

Nhưng bạn vẫn phải tuân thủ nguyên tắc của phươn pháp học Effortless English, 1 tuần chỉ học một bài. Theo A.J.Hoge thì người bản ngữ nghe một từ lập đi lập lại từ 1000 lần trở nên thì mới nhớ như in vào đu, vậy thì bạn cũng cần phải nghe đi nghe lại càng nhiều lần càng tốt, khi nền tảng kiến thức bạn càng vững chắc thì sau này bạn tiến càng nhanh và bạn sẽ không bao giờ quên, dù cả năm bạn không nói tiếng Anh, nhưng khi nói tiếng Anh thì bạn vẫn nói rất tự động.

A.J.Hoge cũng luôn các học viên rằng: chúng ta không cần phải có vốn từ vựng nhiều,  vì khi chúng ta thiếu từ vựng để diễn đạt ý muốn nói, thì  chúng ta có thể dùng cách giải thích bằng các từ vựng mà chúng ta có sẵn trong đầu rồi. Việc chúng ta sử dụng từ vựng mới chưa hiểu hết ý nghĩa và cách sử dùng,  rất dễ làm người bản ngữ hiểu lầm.

2. Hỏi:  😦 Nếu trong một tuần, tôi học không liên tục do  tôi bận công việc, hoặc do bài quá khó đối với sức của tôi, tôi cảm thấy mức độ hiểu bài chưa được tốt lắm. Vậy tôi qua bài mới hay tiếp tục học bài cũ 1 tuần nữa ?

 Trả lời:     😛 Theo A.J.Hoge – Tác giả bộ đĩa Effortless English  thì tối thiểu 1 tuần bạn chỉ học 1 bài, để số lần nghe đi nghe lại các từ vựng đạt mức ghi nhớ sâu.  Nếu bạn học 1 bài trong 1 tuần chưa tốt thì bạn nên học tiếp 1 tuần nữa, nếu cần thì 1 tháng học 1 bài càng nhớ lâu hơn. Điều này bạn tự đánh giá và quyết định thời gian học 1 bài , nhưng tối thiểu là 1 tuần bạn nhé.

3. Hỏi: Dấu hiệu nào giúp tôi nhận ra tôi đã hoàn tất một bài học theo chương trình học Effortless English?

Trả lời: : Một bài học được xem là học đạt yêu cầu khi phải thỏa các yêu cầu sau:

– Học 1 bài tối thiểu 1 tuần, hoặc 7 ngày liên tục.

– Khi nghe A.J.Hoge đọc câu hỏi xong, bạn phản xạ trả lời ngay lập tức mà không cần phải suy nghĩ, không cần bấm phím Pause trên máy MP3 Player.

Nếu bạn vẫn còn phải suy nghĩ để tìm câu trả lời thì có nghĩa là bạn chưa đạt đến mức phản xạ, bời vì phản xạ tức là bạn làm điều gì đó một cách tự động mà không cần phải suy nghĩ gì cả. Nếu bạn thấy bài học vẫn chưa đạt yêu cầu thì bạn có thể học bài thêm một tuần nữa, hoặc học 1 tháng một bài cũng không sao cả.

– Khi bạn đã đạt đến mức phản xạ tự động rồi mà vẫn chưa hết một tuần thì bạn vẫn cần phải tiếp tục học để số lần bạn nghe đủ để đạt đến mức nhớ như in vào đầu bởi vì người bản xứ họ nghe 1 từ hàng 1.000 lần để có thể dùng từ đó một cách tự nhiên.

Học  tieng anh theo phương phap effortless english - Mr Hưng 0982693682
Kiên trì – Quyết tâm – Tất yếu bạn sẽ CHINH PHỤC được TIẾNG ANH chỉ trong vòng 6 tháng

4. Hỏi: 😦 Theo A.J.Hoge thì một ngày nên chia là 3 khoảng thời gian học:  SÁNG – CHIỀU – TỐI nhưng do bận công việc tôi không thể sắp xếp thời gian học như vậy được. Vậy tôi có thể học vào những khoảng thời gian tôi rảnh việc được không ? Mỗi lần học tôi có cần phải ôn lại phần đã học không ?

Trả lời: Tất nhiên nếu bạn chia làm 3 khoảng thời gian học thì bạn sẽ nhớ lâu hơn, vì mỗi lần học xong, trí não cần có khoảng thời gian để tự lưu vào bộ nhớ sâu. Tuy nhiên bản chất của phuơng pháp Effortless English là học tiếng anh dễ dàng, vì vậy bạn có thể sắp xếp thời gian học tiếng anh vào các thời điểm mà bạn rảnh nhất để bạn có tinh thần học tiếng anh một cách thoải mái nhất.

Trong một ngày, mỗi lần học bài, bạn nên nghe lại audio bài Text, Vocabulary Audio và phần Mini-Story Audio bạn đã trước đó 2-3 lần, để nhớ bài kỹ hơn. Mỗi lần bạn ôn lại bài học là một lần ghi nhớ sâu hơn.

5. Hỏi: Tôi có cần phải ôn lại các bài đã học không  ?

Trả lời:    😛 Theo Eran Katz, tác giả quyển sách “Bí mật của một trí nhớ siêu phàm” chỉ ra rằng: để ghi nhớ một bài học sâu  trong trí não thì bạn cần phải học ôn lại sau 1h, 24h, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Ví dụ, bạn đang học bài thứ 2, thì bạn vẫn phải ôn lại bài 1 của tuần trước vài lần, sau đó  khoảng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng bạn lại ôn lại bài 1. Bạn làm tương tự cho các bài 2,3,4….

6. Hỏi 😦 Nếu bài dài quá, tôi học trong một lần không thể hết được bài, vậy tôi phải làm sao?

Trả lời:

Nếu bài dài quá thì bạn có thể chia bài ra làm nhiều phần nhỏ để học. Khi chia nhỏ bài học, bạn hãy xem mỗi phần nhỏ là một bài riêng biệt, như vậy bạn đã chuyển một bài dài thành một bài ngắn hơn.

Việc chia nhỏ bài học sẽ giúp bạn học dễ dàng hơn vì số lượng từ vựng bạn cần phải nhớ sẽ ít đi, bạn cảm thấy bạn học tiến bộ hơn, mau tiếp thu, tạo đà hưng phấn cho bạn học những phần tiếp theo.

Hoc effortless english những thắc mắc cần giải đáp - Mr Hưng 0982693682
YOU CAN DO IT! YOU CAN DO IT!

Chúc bạn thành công! Làm chủ ngôn ngữ  thông dụng nhất thế giới giúp bạn hạnh phúc thành công và giàu có.

WE CAN DO IT!

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH HIỆU QUẢ NHANH NHẤT – EFFORTLESS ENGLISH

Hỏi đáp thắc mắc về phương pháp học Effortless English phần III

Nếu bạn muốn biết sâu hơn về cách học effortless English, Lợi ích khi áp dụng phương pháp học effortless English này như thế nào? Bộ đĩa effortless English của AJ.Hoge được thiết kế như thế nào? Địa chỉ để bạn mua đĩa effortless English tại Hà Nội uy tín? Tổng hợp những thắc mắc về phương pháp học Effortless English, bạn có thể vui lòng liên hệ với 24hmedia.net – 0982 693 682.
Hoặc bạn có thể vào Google gõ trực tiếp 24hmedia.net
Mọi Thông tin chi tiết về cách học effortless English xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm truyền thông 24hmedia
Địa chỉ: P315 Tòa nhà Bộ Tư Lệnh đặc công – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội
SDT: (04) 66810192
Hotline: 0982 693 682
Hoặc 0976 915 358
Một số thông tin Phương pháp học Effortless English:

video effortless English, phuong phap hoc tieng anh hieu qua, phương pháp học effortless English, hoc effortless English, bán đĩa effortless English, ban dia effortless English, đĩa effortless English, dia effortless English, effortless English, effortless english full, effortless english forum, effortless english program, effortless english program, mua đĩa effortless English, mua dia effortless English, dvd effortless English

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s