Vận chuyển đĩa Effortless English trên toàn quốc


Hiện nay 24Hmedia là đơn vị bán đĩa Effortless English uy tín nhất trên toàn quốc. Chúng tôi liên tục nhận được đơn đặt hàng tại Bắc Giang, Nam Định, Thanh Hóa,… và đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn đều hài lòng và có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như sự thân thiện của đội ngũ tư vấn viên thông qua đường dây nóng 0982 693 682/ (04) 6681 0192, và qua email hỗ trợ trực tuyến: support@24hmedia.net. Đó là niềm vui, là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục cố gắng để đưa đến cho các bạn phương pháp học tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất và chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

Trong thời gian qua 24Hmedia đã kết hợp với một số đơn vị vận chuyển có uy tín nhất trên toàn quốc: Công ty TNHH Dịch Vụ – Thương Mại D&T ,Công ty TNHH Babylon,  Công ty CP chuyển phát nhanh bưu điện VNPT triển khai gói cước COD (nhân viên phát hàng và thu tiền tại nhà)để phục vụ tốt nhất, tạo cảm giác an tâm nhất đến với tất cả học viên trên toàn quốc

Công ty TNHH D&T
Công ty TNHH Babylon Cách mua đĩa effortless English
CTy CP VNPT Mua trọn bộ đĩa Effortless English

Với dịch vụ an toàn, tin cậy chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Chậm nhất sau 36h kể từ khi đặt hàng bạn sẽ có bộ đĩa trong tay. Hãy gọi cho chúng tôi và bạn sẽ được sở hữu bộ tài liệu cực kỳ có giá trị này. 0% rủi ro khi mua hàng, bạn hoàn toàn có quyền được đổi hàng, quyền được bảo hành, có quyền được yêu cầu tư vấn và trợ giúp trong suốt quá trình học. Với 24Hmedia chúng tôi không chỉ coi bạn là khách hàng, là học viên mà chúng tôi thực sự muốn các bạn chung tay tạo nên một cộng đồng học tiếng anh, học làm giàu mạnh mẽ.

Mọi vấn đề không hài lòng về thủ tục thanh toán, cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, 24hmedia.net xin bạn bớt chút thời gian để phản hồi lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho bạn. 

CHÚNG TÔI CHỈ THU TIỀN KHI QUÝ KHÁCH ĐÃ NHẬN HÀNG VÀ HOÀN TOÀN HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

Bài này đã được đăng trong bộ đĩa Effortless English, Mua đĩa effortless english ở Hà Nội, Mua đĩa Effortless english ở đâu, Phương pháp học effortless english. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.