Hướng dẫn sử dụng bộ 6 DVD Effortless English


Bạn thân mến!

Trên mạng hiện nay có rất nhiều thông tin có vẻ như hơi lộn xộn về phương pháp học Effortless English cũng như trình tự các bài học, và làm thế nào để sử dụng đĩa hiệu quả nhất. Vì thế hôm nay 24hmedia sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ thể bạn sẽ học như thế nào khi có bộ Effortless English trong tay.
Trình tự học Effortless English,DVD Effortless English, phương pháp học Effortless english
Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu trúc một bài học. Ví dụ: DVD1=>LEVER1=>BÀI 1 : Day of the dead.
Trình tự các bài học Effortless English, học Effortless English cho hiệu quả
Cấu trúc bài Day of the dead
Chúng ta sẽ thấy trong Main Story bao gồm 2 file nghe mp3 tương ứng với 1file pdf kèm theo. Vocaburary của phần Main story nằm chính trong một file pdf duy nhất đó. Chúng là những từ đặc biệt đã được tiến sỹ AJ-Hoge in đậm trong bài text và giải nghĩa trong file mp3 Vocab.
Từ mới là những từ mà chúng tôi đã gạch chân ở bên dưới.
Bắt đầu từ Lever 2 sẽ có thêm phần Point of View Ministory cả file text và file mp3.
Nếu bạn chưa nắm chắc có thể tham khảo các bài viết khác trên trang web của chúng tôi về phương pháp học Effortless English hoặc bạn cũng có thể gọi điện để được tư vấn trực tiếp theo số điện thoại 0982 693 682/ (04)6681 0192 . Đến với chúng tôi các bạn không chỉ dừng lại ở việc mua hàng, chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn tăng trưởng và phát triển, sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Niềm vui, sự thoải mái và kết quả học tập của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Về trình tự học các bài ra sao thì chúng tôi cũng đã có một bài viết làm rõ vấn đề này. Mời các bạn tham khảo trực tiếp trong phần Download tại 24hmedia.

Trình tự các bài học Effortless English
Bài này đã được đăng trong bộ đĩa Effortless English. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.