24hmedia: Sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục


Bạn thân mến!
Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của 24Hmedia.Net

Và cũng một lần nữa chúc mừng bạn đã tìm đến với chúng tôi, bởi từ lúc này 24Hmedia.Net sẽ luôn ở bên bạn, sẽ cùng bạn tăng trưởng đột phá để thành công. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất giúp bạn rút ngắn thời gian đạt được ước mơ của cuộc đời mình.

Vâng! Xã hội ngày nay đang không ngừng phát triển, cơ hội mở ra ngày càng nhiều song thách thức cũng đặt ra cũng không hề nhỏ. Tháng 10/2006 Việt Nam đã gia nhập WTO, Việt Nam đang trên con đường hội nhập sánh vai cùng với các cường quốc năm châu, mở ra một tương lai lớn cho nền kinh tế nước nhà đặc biệt là các bạn trẻ.
Cơ hội lớn, tiềm năng lớn vì thế yêu cầu trình độ nhân lực ngày càng cao. Các trang báo điện tử giới thiệu việc làm hình thành và phát triển ngày càng rầm rộ, cơ hội việc làm luôn chờ đợi các bạn nắm bắt. Trong các nghiệp hiện nay vấn đề đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực được đặt lên hàng đầu và đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.
Song thực tế, nhân lực trong các doanh nghiệp thiếu thì vẫn thiếu, người lao động thất nghiệp và đang chờ việc làm thừa thì vẫn thừa. Theo thống kê của Sở lao động thương binh xã hội đến cuối năm 2011 tỉ lệ thất nghiệp của cả nước ước tính 11 triệu người, riêng Hà Nội đã có đến 16.000 người không có việc làm và sẽ còn tăng cao trong 2012.
Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng mất cân bằng này, 24Hmedia thiết nghĩ cần có một giải pháp toàn diện cho hệ thống giáo dục Việt Nam. 24Hmedia đang nỗ lực từng ngày để có thể góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của xã hội bằng việc cung cấp những giải pháp giáo dục tốt nhất đến cho giới trẻ. Đến với chúng tôi các bạn có thể tìm thấy những giải pháp tốt nhất để nâng cao khả năng và định hướng được tương lai sự nghiệp cho bản thân mình.

24Hmedia.Net cung cấp những gì? 

1. Trọn bộ 6DVD Effortless English giúp các bạn học tiếng anh siêu tốc, chỉ với 6 tháng nỗ lực bạn đã có thể thành thạo thứ ngôn ngữ thịnh hành nhất thế giới hiện nay.
2. Bộ tuyển tập DVD kỹ năng lãnh đạo, DVD kỹ năng mềm, học làm giàu, phỏng vấn xin việc…: của các diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế như Antony Robbins, T.Harv Eker,…Quách Tuấn Khanh, Nguyễn Duy Cương…
3. Bộ tuyển tập các Video luyện thi đại học, đề thi đáp án tất cả các môn những năm gần đây.
4. Rất nhiều ebook, audio book đào tạo kỹ năng sống, tư duy tích cực, kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian…đã được chúng tôi tuyển chọn.
Và các bạn có những quyền lợi gì tại 24Hmedia.
1. Cơ hội được sở hữu những sản phẩm giá trị nhất, với giá ưu đãi nhất. Các bạn sẽ không mất nhiều thời gian học những kỹ năng không cần thiết cho công việc. Các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể nắm bắt được những kiến thức rất thực tế và tiên tiến hiện nay.
2. Cơ hội được học tập và cộng tác cùng 24Hmedia. Bạn muốn phát triển nhiều hơn, muốn thành công hơn và muốn giúp đỡ người khác có cùng ý chí giống như bạn. Đó là mong muốn và cũng là trách nhiệm mà 24Hmedia đang gánh vác, bạn có muốn cùng chúng tôi góp một phần nhỏ công sức của mình để nâng cao chất lượng giáo dục nước nhà.
3. Cơ hội được tham gia những khóa học kỹ năng mềm miễn phí do trung tâm trực tiếp tổ chức và liên kết để giúp đỡ các bạn củng cố và mở rộng kiến thức của mình.
Bài này đã được đăng trong Giá sách, đĩa effortless english và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s