DVD Effortless English – Tôi nghi ngờ hiệu quả phương pháp.


DVD Effortless English – Phương pháp học tiếng anh kì diệu. Chỉ với 6 bộ đĩa Effortless English nhưng đã mở ra cả một tương lai cho hàng triệu người. 24hmedia.net

“Tôi cũng đã nghe nhiều những thông tin PR về phương pháp học Effortless English kiểu như vậy. Tôi thì chẳng tin lắm, tôi học nhiều rồi mà chẳng ăn thua, 6 tháng mà nói được thành thạo nghe nó không bình thường.
Đĩa effortless english, dvd effortless english, mua dia effortless english, ban dia effortless english, effortless english, hoc effortless english, học effortless english, mua dĩa effortless english ở đâu, mua đĩa effortless english ở hà nội

Phương pháp Effortless english tốt nhất liệu có phải là phương pháp tốt nhất không?

Nhưng vì tò mò, tôi vẫn thử, mất gì? Nhưng tôi thử không phải là vì tôi xem mức độ hiệu quả mà là tôi thử để tôi chứng minh rằng không có phương pháp học tiếng anh nào nhanh như thế đâu. Vâng, mọi người có thể bảo tôi có vấn đề nhưng tính tôi thế”. Và tôi đã chứng minh được điều đó sau 1 tháng.
Tôi quyết định gọi đến Trung tâm 24hmedia.net – đây là đơn vị cung cấp đĩa Effortless English uy tín nhất .
“Chị ơi, em học tiếng anh kém lắm, liệu 6 tháng có nói được không hả chị?” “Em em không tự tin lắm”. (Em Sơn – Năm thứ 3 Trường Đại Học Thương Mại)
Sau khi được các anh chị 24hmedia.net tư vấn, tôi quyết định “rinh” thêm bộ tài liệu đĩa Effortless English trưng bày trên tủ sách chật cứng các tài liệu tiếng anh của mình.
Anh chị 24hmedia.net có tư vấn thêm cho tôi về phương pháp và cách vận dụng 7 quy tắc học đỉnh cao Effortless English,tôi kiên trì học như thật. Mỗi ngày 2 tiếng, sáng 30 phút, trưa 30 phút, chiều 30 phút, tối 30 phút. Mình phải làm như họ hướng dẫn mà không hiệu quả thì mới chứng minh được chứ. Còn mình không học thì không có hiệu quả gì là điều tất nhiên rồi. Cần gì phải chứng minh nữa..
Đĩa effortless english, dvd effortless english, mua dia effortless english, ban dia effortless english, effortless english, hoc effortless english, học effortless english, mua dĩa effortless english ở đâu, mua đĩa effortless english ở hà nội

Mỗi ngày tôi cố gắng kiên trì học 2 tiếng theo đĩa Effortless English

Vài ngày đầu tiên nghe, tôi chẳng nghe thấy ông AJ.Hoge nói gì cả, chẳng hiểu gì cả. Nhưng vì được các anh chị 24hmedia.net động viên rất nhiều tôi vẫn cố gắng. 1 tuần trôi qua,tôi không thấy mình tiến bộ. Tôi bắt đầu nản phương pháp học Effortless English “làm gì có phương pháp nào có thể học tiếng anh trong vòng 6 tháng”. Mình  nói chẳng sai mà.
Các anh chị 24hmedia.net vẫn động viên tôi và vì thấy các anh chị ấy nhiệt tình quá nên vẫn cố gắng một ngày nghe 2 tiếng, vẫn áp dụng đúng phương pháp. 2 tuần trôi qua, tôi cũng vẫn không thấy tiến bộ. Tinh thần bắt đầu xuống, bắt đầu thấy ngán. Biết tôi, ngày càng chán phương pháp, các anh chị 24hmedia.net nói với tôi rằng em cố gắng nghe trong vòng 1 tháng thì khi đó không có hiệu quả bỏ cũng được. Và tôi lại cố, mỗi ngày 2 tiếng, mặc dù không thích lắm.
1 tháng đã trôi qua, tôi thấy mình không tiến bộ gì cả. Không lưỡng lự, tôi đã đi đến quyết định bỏ cuộc.
Đó cũng là thời điểm tôi bước vào kì thi. Kì thi nghe nói tiếng anh đã đến, bài nghe tiếng anh không mấy khó khăn với tôi, 8.5 điểm.
Tôi tiếp tục lao đầu thì các môn còn lại. Thi xong các môn, đầu óc khoan khoái và bỗng tôi thấy giật mình khi nghĩ lại tiếng anh nghe nói mình được 8.5 điểm. Chưa bao giờ, tôi đạt được điểm như thế, trước kia học thì nghe được câu được, câu chăng, và chẳng bao giờ vượt qua nổi con 6. Vậy mà hôm nay, tôi được 8.5 điểm, với mọi người có thể đó chỉ là một điều bình thường nhưng với tôi đó là một sự  kì tích.
Ngẫm lại, tôi mới nhận ra đó là nhờ 1 tháng qua tôi thường xuyên nghe đĩa Effortless English. Tôi đã tiến bộ, tiến bộ từng ngày đến nỗi tôi chẳng nhận ra điều đó. Nếu như, hôm đó tôi còn phân vân về phương pháp học Effortless English, tôi cứ nghi ngờ mà không thử, nếu không được sự động viên của anh chị 24hmedia.net có lẽ bây giờ tôi vẫn là tôi của 1 tháng trước. Điểm của kì thi chắc số 6 cũng không cho tôi vượt mặt. Tôi đã tiến bộ.
Có thể so với các bạn sự tiến bộ đó không nhiều nhưng với tôi nó lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nhiều năm liền đi học nhiều nơi, tôi không thấy tiến bộ và lâu dần tôi không thấy hứng thú học tiếng anh. Bây giờ chỉ cần có  sự tiến bộ nhỏ cũng đủ để tôi lấy lại động lực, niềm tin đặc biệt là sự kiên trì để tiếp tục chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này. Cám ơn các anh chị 24hmedia.net.
Đĩa effortless english, dvd effortless english, mua dia effortless english, ban dia effortless english, effortless english, hoc effortless english, học effortless english, mua dĩa effortless english ở đâu, mua đĩa effortless english ở hà nội

Kiên trì tập luyện đến cùng với Effortless English

Cuối cùng tôi chỉ có một lời chia sẻ chân thành nhất đối với những ai đang đọc bài viết của tôi, đó là các bạn đừng ngồi đó mà phân vân, suy nghĩ xem phương pháp đó có đúng không? Có hiệu quả không? Phải thử mới biết được.
Phương pháp Effortless English đã khiến hơn 5 triệu người thành công. Nếu bạn cứ ngồi phân vân, xem xét bộ đĩa Effortless English này có tốt hay không? Vậy thì, mặc dù hiện tại, bạn có giỏi tiếng anh hơn tôi, thì tôi đảm bảo 6 tháng nữa tôi nói được tiếng anh còn bạn vẫn chỉ ngồi và ước gì thôi. Để kiểm chứng,  không còn cách nào khác là bạn hãy hành động!”
Vâng, Đó là những lời chia sẻ rất chân thành của bạn Sơn đến tất cả chúng ta. -những người mong muốn nói được tiếng anh trong vòng 6 tháng. 24hmedia.net một lần nữa, xin cám ơn bạn Sơn – Chúc bạn thành công và gặt hái nhiều hơn nữa trong cuộc sống và điều đặc biệt chúng  ta mong chờ sau 5 tháng nữa với phương pháp học Effortless English, Bạn Sơn sẽ tự tin nói chuyện với người nước ngoài.
Có thể đến đây, 24hmedia.net biết rằng đang có rất nhiều người có cùng suy nghĩ với Sơn cách đây 1 tháng. Các bạn đang phân vân, nghi ngờ phương pháp và không tự tin vào chính mình. Bạn đã thử rất nhiều phương pháp và mất rất nhiều tiền để qua trung tâm, nhưng tiếng anh của bạn vẫn không thay đổi. Vậy thì bây giờ có phương pháp mới, cam kết bạn có thể nói tiếng anh trong vòng 6 tháng, chi phí không nhiều. Tại sao bạn không thử mà cứ ngồi phán đoán và nghi ngờ. Bạn sẽ mất thời gian và cơ hội.
 Không còn cách nào khác, hãy hành động để kiểm chứng như bạn Sơn nói.
Trong thời gian qua, 24hmedia.net luôn nhận được sự phản hồi rất tốt từ các bạn về hiệu quả của phương pháp học Effortless English. Đó là sự động viên rất lớn với 24hmedia.net, 24hmedia.net cảm thấy tự hào vì đã mang đến những sản phẩm có giá trị cao có thể giúp các bạn càng ngày càng có tiến bộ bất ngờ trong việc học tiếng anh. (bộ đĩa Effortless English)  
Khả năng nói tiếng anh của các bạn đã thay đổi, học tiếng anh ngày càng trở nên tuyệt vời hơn. Các bạn không còn cảm thấy áp lực, không thấy bị ép buộc trong quá trình nghe. Và bắt đầu, đã có những người cảm nhận được hương vị ngọt ngào của sự tiến bộ mà đĩa Effortless English mang lại. 
Họ đã tiến bộ, khả năng phản ứng với tiếng anh tốt hơn, họ đã có thể nghe được các nhân vật trong phim. Tất cả khách hàng khi được 24hmedia.net hỏi, họ vui mừng chia sẻ họ đã tiến bộ, tiến bộ nên rất nhiều.
Và bây giờ họ khẳng định một cách chắc chắn “6 tháng tôi có thể nói được tiếng anh thành thạo”. “I Speak English Easily”, I Will Do It.
Đĩa effortless english, dvd effortless english, mua dia effortless english, ban dia effortless english, effortless english, hoc effortless english, học effortless english, mua dĩa effortless english ở đâu, mua đĩa effortless english ở hà nội

Bộ đĩa Effortless English của AJ.Hoge đã khiến hàng triệu người có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh

Hiệu quả mà bộ DVD Effortless English của AJ.Hoge càng ngày càng khiến cả thế giới bất ngờ.  Nó đang lan rộng ở Việt Nam, mở ra tương lai một đất nước Việt Nam vươn rộng ra toàn cầu.
24hmedia.net luôn không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những phương pháp học tập tốt nhất. Tuy nhiên trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, không tránh khỏi những sai xót mong Quý khách hàng thông cảm và bớt chút thời gian góp ý để 24hmedia.net thực sự là nơi mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.
Một số nội dung được khách hàng quan tâm:

Effortless Engish|DVD Effortless English|Đĩa Effortless English| Dia Effortless English|Mua Đĩa Effortless English|Bán Đĩa Effortless English|Giá DVD Effortless English| Kinh nghiệm Effortless English|AJ.Hoge| Phương pháp học Effortless English| Bo Dia Effortless English| Tự Học Effortless English|

 

Bài này đã được đăng trong Bộ sách đĩa Effortless English và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s