DVD effortless English – Học bằng cả trái tim 24hmedia.net


DVD Effortless English giúp bạn học bằng cả trái tim, học không ngừng nghỉ. Từng bộ DVD Effortless English sẽ cho bạn cảm nhận từng hương vị khi giao tiếp tiếng anh. 24hmedia.net.

Với bộ đĩa dvd effortless English đã trở thành một bước đột phá về phương pháp học tiếng anh ngắn nhất hiện nay chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng là bạn có thể nói tiếng anh một cách thành thạo, tự động như người bản địa. Đây là phương pháp đầu tiên trên thế giới có thể làm được điều đó.
dvd effortless english, đĩa effortless english, mua dia effortless english, ban dia effortless english, bộ đĩa effortless english, phương pháp học effortless english

DVD Effortless English – học bằng cả trái tim

Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng học tiếng anh chưa bao giờ là việc dễ dàng. Theo thống kê, trên thế giới chỉ có 1 % số người có khả năng sử dụng 1 ngôn ngữ nữa để học tập và làm việc. Vậy việc học tiếng anh không thể nói là việc dễ dàng.
Nếu bạn làm một công việc mà chưa đầy 1% số người trên thế giới này mới làm được… liệu bạn sẽ phải chăm chỉ như thế nào, … liệu bạn sẽ phải kiên trì như thế nào, liệu bạn phải mạnh mẽ đến thế nào?
Chúng ta tự hào vì nhiều triệu người Việt Nam đang theo đuổi nhiệm vụ đầy thách thức ấy. Họ đã theo đuổi điều đó với một niềm tin vô cùng mạnh mẽ. Dù đã mất rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc đến các trung tâm, cho việc mua  tài liệu, có người đã bỏ ra hàng chục năm để học, thậm chí thời gian đó còn nhiều hơn nữa, họ vẫn không nói được. 
Tuy nhiên, không vì thế mà họ bỏ cuộc “Người chiến thắng là người không bao giờ bỏ cuộc, người bỏ cuộc thì không bao giờ chiến thắng”. Với niềm tin, khát khao đến cháy bỏng nói được tiếng anh họ vẫn luôn cố gắng. Tuy nhiên họ vẫn chưa nói được, họ biết phương pháp học của mình chưa phù hợp. Cho nên, họ kiên trì đi tìm 1 phương pháp học tốt hơn, để bằng mọi cách họ có thể nói được. Với niềm tin và sự kiên trì đó, họ không thể bị thất bại.
dvd effortless english, đĩa effortless english, mua dia effortless english, ban dia effortless english, bộ đĩa effortless english, phương pháp học effortless english

Dù khó khăn cũng không bao giờ bỏ cuộc

Chúng ta biết rằng tiếng anh không quá khó. Nhưng nó đủ khó để bạn trải nghiệm hương vị tuyệt vời khi bạn chiến thắng. Để mình cảm nhận mạnh mẽ lên nhường nào sau khi mình vượt qua được cuộc chiến ấy .
Nếu như trước kia tôi từng ao ước rằng mình sinh ra trên một đất nước nói tiếng anh,…
Để không phải mất bao thời gian để học nói theo một cách mới thì bây giờ tôi tiếc cho những người Anh, người Mĩ, người Canada .. những người không có cơ hội để đối mặt vượt qua với những thách thức đó – cái thách thức mà bạn đang đối mặt và sẽ vượt qua. Những người có lẽ chẳng bao giờ trải nghiệm chiến thắng mà bạn sẽ trải nghiệm.
Vì vậy hỡi các bạn của tôi, giờ đây câu hỏi không còn là “ Liệu bạn có vượt qua hành trình ấy hay không? Mà câu hỏi là “ Bao giờ bạn sẽ hoàn tất hành trình ấy?”
Bạn có thể dấn thân vào hành trình ấy ngay từ hôm nay hay không?
Bạn có sẵn sàng để nằm trong số 1% những người kiên định và mạnh mẽ nhất thế giới hay không?
Hãy bắt đầu lấp lánh ngay từ ngày hôm nay …để ngày mai bạn sẽ tỏa sáng!” 
Đây là một ước nguyện từ tận đáy lòng của một thầy giáo. Là người Việt Nam Bạn sẽ làm gì khi nghe đoạn chia sẻ trên?
Bạn có muốn dấn thân vào hành trình ấy ngay từ hôm nay hay không?
Bạn có sãn sàng để nằm trong 1% những người kiên định và mạnh mẽ nhất thế giới hay không?
mua dvd effortless english, đĩa effortless english, mua dia effortless english, ban dia effortless english, bộ đĩa effortless english, phương pháp học effortless english

Bạn có sẵn sàng nằm trong 1% những người kiên định và mạnh mẽ nhất thế giới không?

Hãy bỏ lại những phương pháp học tiếng anh đã cản trở việc giao tiếp tiếng anh của bạn “Thật điên rồ khi bạn cứ làm cùng một công việc và mong muốn có những kết quả khác nhau”.
Hãy thay đổi, hãy lựa chọn các phương pháp học tiếng anh mới để bạn thực sự thoải mái giao tiếp khi giao tiếp với  người bản địa chỉ trong vòng 6 tháng.
 Bộ đĩa Effortless English được tác giả AJ.Hoge chia sẻ bằng cả trái tim mình, Mục đích duy nhất của AJ.Hoge là mong muốn mọi người giao tiếp một cách tự động chỉ trong vòng 6 tháng mà không cần nỗ lực nhiều. Với sự chân thành của tác giả được chia sẻ qua bộ đĩa Effortless English, lần đầu tiên trên thế giới hơn 5 triệu người đã vượt qua được hành trình ấy, những ngôi sao lấp lánh đã bắt đầu tỏa sáng.
Bộ đĩa DVD Effortless English mang đến sự hấp dẫn, cuốn hút, thoải mái và thư giãn cho người nghe khiến người nghe có năng lượng và hứng thú khi học I CAN DO IT.
Khi bạn làm một việc bằng niềm yêu thích, niềm đam mê, bằng tất cả trái tim, bạn không chỉ chinh phục đỉnh cao của ngôn ngữ học tiếng anh mà bạn sẽ thành công trên mọi lĩnh vực.
You Will Be Successful
dvd effortless english, đĩa effortless english, mua dia effortless english, ban dia effortless english, bộ đĩa effortless english, phương pháp học effortless english

DVD Effortless English – đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục đỉnh cao

Tham khảo phương pháp học Effortless English – Phương pháp học tiếng anh đỉnh cao nhất thế giới
Nội dung liên quan:

Effortless Engish|DVD Effortless English|Đĩa Effortless English| Dia Effortless English|Mua Đĩa Effortless English|Bán Đĩa Effortless English|Giá DVD Effortless English| Kinh nghiệm Effortless English|AJ.Hoge| Phương pháp học Effortless English| Bo Dia Effortless English| Tự Học Effortless English|

 

Bài này đã được đăng trong Bán đĩa Effortless English và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s