DVD Effortless English – Uơm trồng nhân tài Việt- 24hmedia.net


DVD Effortless English, Đĩa Effortless English đang mở ra một giai đoạn học tiếng anh vô cùng mới mẻ cho toàn thế giới. 24hmedia.net – 0982 693682


 Nói tiếng anh chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế, học tiếng anh không cần nỗ lực mà vẫn nói thành thạo như người nước ngoài.

dvd effortless english, đĩa effortless english, bán đĩa effortless english, mua đĩa effortless english, 24hmedia.net

DVD Effortless English – ươm mầm tài năng Việt 24hmedia.net

Ở trường, các giáo viên thường tập trung đến ngữ pháp, suy cho cùng nó chỉ giúp ta chống đối với các kỳ thi. Phương pháp học tiếng anh nhàn chán, vô vị tẻ nhạt, khiến những giờ tiếng anh căng thẳng và vô cùng nặng nề. Sinh viên học thường buồn ngủ hoặc khó tiếp thu.

dvd effortless english, đĩa effortless english, bán đĩa effortless english, mua đĩa effortless english, 24hmedia.net

Phương pháp học tiếng anh cũ nhàm chán, không hấp dẫn người học


Đó là vấn đề nan giải khiến cả xã hội phải đau đầu khi gia nhập WTO khi mà nguồn lực của chúng ta ngày càng không đáp ứng được yêu cầu của xã hội, nguy cơ thất nghiệp và mất việc gia tăng, sinh viên ra trường sẽ khó lòng xin việc nếu không biết tiếng anh, người đi làm muốn thăng tiến không biết tiếng anh lúc nào cũng trong tình trạng cần xem xét, doanh nghiệp muốn hợp tác với nước ngoài thì e dè, do dự.

Nhìn lại một thực tế, chúng ta đã mất khá nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư cho việc học, chục năm, hơn chục năm, thậm chí là cả đời nhưng chúng ta vẫn không thể nói và nghe được người bản ngữ nói gì. Tại sao lại vậy?

Thời gian và chi phí quá lớn cho việc học  một thứ tiếng, mà kết quả cuối cùng vẫn là “zero”,  mà lạ thay điều này trẻ con chỉ cần từ 3 – 6 tháng là chúng nói thành thạo, chẳng mấy khó khăn. Nhưng ở đây, 24hmedia.net không bàn về vấn đề đó, Vấn đề mà 24hmedia.net muốn bàn với các bạn là mặt sau của vấn đề.

Vấn đề ở đây có phải là chi phí và thời gian hay không? Có một sự thật mà chúng ta cần nhìn thẳng đó là phương pháp học tập tiếng anh theo lối mòn cũ, chính phương pháp đó đã và đang tạo ra các con sâu từng giờ, từng ngày gặm nhấm tinh thần học tiếng anh của chúng ta “học tiếng anh thật nhàm chán, chẳng có gì hấp dẫn. Chúng ta đang nghi ngờ khả năng học tiếng anh của chính mình “học tiếng anh thật khó, mình cố gắng bao nhiêu lâu rồi mà vẫn không thể học được? Có lẽ mình sinh ra đã chẳng có năng khiếu học tiếng anh”.

dvd effortless english, đĩa effortless english, bán đĩa effortless english, mua đĩa effortless english, 24hmedia.net

Mình không có năng khiếu học tiếng anh.


Và dường như ba chữ to đùng “Tôi Thua Cuộc” luôn thoắt ấn thoắt hiện trong đầu bạn Đó mới là điều đáng sợ! Chấp nhận thất bại và không tin vào chính mình. Bạn có thể mất tiền, bạn có thể mất danh dự, tất cả đều có thể lấy lại nếu bạn có niềm tin, nhưng nếu bạn mất niềm tin vào chính mình thì bạn sẽ mất tất cả.

Vì vậy, trước khi đến với phương pháp tự học bằng bộ đĩa DVD Effortless English, có rất nhiều người còn e ngại về hiệu quả của nó. Đó là một điều tất nhiên và dễ hiểu, bởi bạn đang bị mất niềm tin vào những phương pháp học tập cũ, bạn đang nghi ngờ khả năng của bản thân.

Nhưng 24hmedia.net nói rằng: “Bạn Hoàn Toàn Làm Được – Chắc Chắn BạnLàm Được – Với khả năng của bạn bạn thừa sức để học thứ tiếng phổ thông này” , thì bạn có tin vào chính mình không?

Tại sao 24hmedia.net lại dám khẳng định 100% với bạn điều này?

Thứ nhất, Ai cũng biết tầm quan trọng của tiếng anh  “Tiếng anh có thể thay đổi cuộc sống, sự nghiệp, sự tự tin trong giao tiếp, cho bạn tất cả những gì bạn muồn. Một công việc lương cao, được đi du lịch nước ngoài, cơ hội và khả năng thăng tiến trong sự nghiệp”. Tiếng anh, ai cũng thấy quan trọng, nhưng 24hmedia.net xin hỏi có  bao nhiêu người chịu tìm hiểu việc học tiếng anh?

Bao nhiêu người đã nản lòng khi mới bước đầu học tiếng anh?

Bao nhiêu người đã chấp nhận thất bại khi mới chỉ một đôi lần cố gắng?

Bao nhiêu người đi làm luôn tìm ra lí do cho việc không học tiếng anh là không có thời gian?

 Có bao nhiêu người? 24hmedia.net khẳng định rằng có hàng triệu người như thế.

 Và cuối cùng cuộc sống của họ vẫn thế.

Vậy bạn có quyền tự hào rằng, mình đã hơn hàng triệu người, nhiều người đã bỏ cuộc và chấp nhận cuộc đời mà đến cuối đời họ vẫn ước “Ước gì mình có tiếng anh”. Nhưng bạn vẫn miệt mài theo đuổi việc học tiếng anh, phương pháp cũ chưa hiệu quả, bạn sẵn sàng dành thời gian và công sức tìm hiểu những bí quyết học tiếng anh mới, bạn đang chứng minh cho mọi người thấy rằng bằng mọi cách mình sẽ giao tiếp được với người nước ngoài.


dvd effortless english, đĩa effortless english, bán đĩa effortless english, mua đĩa effortless english, 24hmedia.net

24hmedia.net chúc mừng bạn, bạn là 1 trong số ít người dám chấp nhận khó khăn để tiến đến thành công

24hmedia.net chúc mừng bạn vì niềm tin và sự kiên trì ở chính con người bạn. Bạn luôn tin tưởng mình có thể nói được tiếng anh. Vì thế, hôm nay 24hmedia.net rất vui được bạn ghé thăm trang. Như vậy, kiên trì và niềm tin, bạn đã có. Vấn đề còn lại chỉ là tìm ra một phương pháp học tập đúng  đắn, phù hợp. Một khi kết hợp được cả 3 yếu tố này, thì không chỉ tiếng anh mà bất cứ lĩnh vực gì bạn cũng sẽ thành công.

Mọi sự cố gắng và kiên trì đều được đền đáp một cách xứng đáng, 24hmedia.net và hơn 5 triệu người trên thế giới xin chúc mừng bạn, vì bạn đang chuẩn bị sở hữu một phương pháp tự học tiếng anh mới nhất, có hiệu quả nhanh chóng. Chỉ cần từ 3 – 6 tháng. Mỗi ngày, bạn chỉ  dành 2 tiếng, là bạn có thể tự tin nói chuyện như những người bản đia. Đó quả là một điều tuyệt vời. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Bạn sẽ làm những công việc mà mình thích, đi những đâu mà bạn mong muốn.

DVD Effortless English của AJ.Hoge –  bộ đĩa được các nhà nghiên cứu ngôn ngữ học trên thế giới đánh giá rất cao vì hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Hơn 5 triệu người họ không thể tin được mình có khả năng nói tiếng anh một cách nhanh chóng và dễ dàng như thế. Mặc dù trước đó họ vô cùng khó khăn khi tiếp xúc và giao tiếp với người bản địa. Thậm chí có những người còn khẳng định chắc chắn là mình không làm được. Nhưng họ vẫn được mời, trong lần thử nghiệm của AJ.Hoge.

Sau 6 tháng, thật bất ngờ chính những người đó lại chứng minh cho toàn thế giới biết rằng, chỉ cần bạn áp dụng bộ DVD Effortless English kết hợp với 7 quy tắc tiếng anh đỉnh cao, thì bạn có thể hoàn toàn làm chủ tiếng anh trong vòng 6 tháng. HOÀN TOÀN CÓ THỂ!

Vâng, Phương pháp học Effortless Engish, thực sự là một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển nghe nói tiếng anh ở Việt Nam. Nó giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn tại ở phương pháp học truyền thống, nó giúp bạn sống lại với tuổi thơ, hồn nhiên, “bi bô” học nói. Cảm giác thật tuyệt, học tiếng anh không cần nỗ lực.

Nếu như phương pháp học cũ khiến bạn nhàm chán trong khi học, thì với Effortless English bạn thực sự được thư giãn, cười đùa thoải mái trong lúc học.

Nếu như, phương pháp học cũ, bạn luôn thúc ép mình “Phải học, phải học, phải học”, thì với Effortless English, khẩu hiệu mà bạn luôn hô to

“ I CAN DO IT, YOU CAN DO IT, WE CAN DO IT – SPEAK ENGLISH EASILY”

Đến đây, không còn điều gì nghi ngại về phương pháp học tập này, tất cả đã được kiểm chứng. Bạn đang giữ một bí quyết, một bộ tài liệu vô cùng quý giá.

Một là bây giờ – Bạn sẽ thành công và có được mọi thứ mình muốn sau 6 tháng nữa

Còn không bạn đang thành công cho sự nghiệp thất bại và sự nghi ngại về bản thân.

Phương pháp đã có, sự kiên trì và tự tin bạn đã có! 


HÀNH ĐỘNG! TIẾN LÊN!

dvd effortless english, đĩa effortless english, bán đĩa effortless english, mua đĩa effortless english, 24hmedia.net

DVD Effortless English- giúp bạn chinh phục đỉnh cao làm chủ ngôn ngữ toàn cầu

Bạn thân mến, 24hmedia.net biết rằng dù bạn đang ở khúc quanh nào, bạn cũng CÓ THỂ và XỨNG ĐÁNG đạt được hơn những gì bạn đạt được ngày hôm nay. Hãy hành động ngay lập tức và 24hmedia.net, cùng hơn 5 triệu người trên thế giới đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui mừng vì sự tiến bộ đáng ngạc nhiên của mình từng ngày, từng giờ.

24hmedia.net hi vọng với bộ Đĩa Effortless English và Phương pháp học tiếng anh Effortless English đỉnh cao của AJ.Hoge, một ngày kia chúng ta có thể gặp nhau trên đường đời. Khi ấy 24hmedia.net hi vọng, bạn sẽ kể cho chúng tôi nghe về những thành công vang dội trên con đường chinh phục làm chủ ngôn ngữ toàn cầu.

DVD Effortless English – Ươm trồng nhân tài Việt –

24hmedia.net đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

Chúc bạn may mắn!

 

Bài này đã được đăng trong Phương pháp học effortless english và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s