DVD Effortless English nói tiếng anh thành thạo trong vòng 6 tháng


Bạn ĐỪNG MUA bất kỳ bộ tài liệu tiếng anh nào trước khi bạn nghe những điều này.


Tiến sĩ AJ. Hoge – Tác giả bộ đĩa Effortless English

Bn thân mến!
Tôi tin rằng bạn đang tìm đến trang web này vì sự tự tin giao tiếp bằng tiếng anh, vì sự thành công khi giao dịch với đối tác nước ngoài rất quan trọng đối với bạn. Bạn biết rằng dù bạn đang là người đi làm, đi học hay là chủ doanh nghiệp bạn cũng CÓ THỂ và XỨNG ĐÁNG đạt được nhiều hơn những gì bạn đạt được ngày hôm nay.
Bạn biết rằng, mình CÓ THỂ học tốt hơn, giao tiếp hiệu quả hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc đời của bạn. Các trường học danh tiếng, các công ty lớn nước ngoài đang vẫy tay, chào đón bạn. Bạn là chủ doanh nghiệp, thị trường nước ngoài đang là có hội dành cho công ty bạn.
Nhưng điều gì đang làm cản trở bạn đến với những cơ hội đó?
– Bạn đã từng học tiếng anh vất vả rất nhiều năm, bạn có thể đọc hiểu tiếng anh rất tốt nhưng buồn thay, khi gặp người nước ngoài bạn vẫn rụt rè và không đủ tự tin để giao tiếp với họ
– Không biết bao lần, bạn hứa với bản thân học tiếng anh cho tốt nhưng rồi bạn cảm thấy chán nản, nhụt chí và bạn bỏ cuộc vì bài học tiếng anh của bạn không làm cho bạn hứng thú.
– Bạn đã cố gắng thay đổi phương pháp học nhưng việc học tiếng anh cũng không mấy hiệu quả.
– Bạn đã mất rất nhiều tiền để học và mua sách tiếng anh nhưng giá trị thực sự mà bạn nhận lại không nhiều, cuối cùng bạn vẫn không nói được tiếng anh.
– Sau bao nhiêu năm học tiếng anh, sau bao nhiêu nỗ lực phấn đấu, thì việc nói tiếng anh một cách tự nhiên và lưu loát với bạn vẫn là 1 giấc mơ, nó vẫn là hòn đá ngăn cản  con đường tiến thân của bạn.
Cuối cùng, đã bao lần BẠN GIẬT MÌNH  và lo lắng khi xã hội đòi hỏi tiếng anh mà mình lại KHÔNG  thể đáp ứng???
Và bây giờ bạn đã không còn đủ sự kiên trì, sự tự tin cũng như thời gian dành cho việc học tiếng anh nữa. Bạn chấp nhận mình không thể nói được tiếng anh, bạn không có năng khiếu với ngôn ngữ toàn cầu này.
Hãy chấm dứt suy nghĩ đó ngay bây giờ, nếu như bạn muốn tương lai của bạn tốt đẹp hơn.
Với bộ đĩa Effortless English của Tiến Sĩ AJ.Hoge sẽ mở ra một thế giới học tiếng anh hoàn toàn mới mẻ, nó khơi lại niềm đam mê và sự hứng thú học tiếng anh trong bạn mà  tưởng như nó đã tắt ngúm từ lâu.
Hãy tận hưởng những giây phút học tiếng anh thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với bộ đĩa Effortless English.
Chỉ từ 3 – 6 tháng, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng anh một cách tự nhiên như người bản địa, học tiếng anh chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế.
Theo các bạn, ai là người học tiếng anh giỏi nhất?
Người học tiếng Anh giỏi nhất đó dĩ nhiên phải là trẻ em. Tại sao vậy?
Bình thường, các thầy cô giáo thường chỉ chú trọng đến việc sửa cho chúng ta về ngữ pháp mà không chú ý nhiều đến các kỹ năng nói. Vì thế, vô hình chung phương pháp học tiếng anh này đã khiến chúng ta nói tiếng anh một cách thụ động, sắp xếp, lắp ghép các từ trong đầu bằng tiếng Việt sau đó mới chuyển sang tiếng anh. Chính điều đó, khiến chúng ta phát âm không chuẩn, nói tiếng anh chậm hơn, và rất dễ hiểu khi chúng ta không thể giao tiếp và không thể hiểu người nước ngoài nói gì.
Trẻ em chúng học tiếng anh giỏi nhất bởi vì chúng không học ngữ pháp và chúng không học từ những cuốn sách. Chúng sử dụng một cách học rất đặc biệt  (phương pháp học effortless English – phương pháp học tiếng anh thông minh) và “quy tắc” cho việc học.
Bạn có thể học được cách phát âm tuyệt vời nhất, một vốn vừng rộng rải và khả năng ngữ pháp tự nhiên.
Và bây giờ chúng ta chuẩn bị sở hữu bộ tài liệu đang khiến cả thế giới bất ngờ vì sức mạnh của nó. Bộ đĩa Effortless English của TS. AJ. Hoge đã làm cho hơn 5 triệu người trên thế giới có khả năng nói tiếng anh từ 3 – 6 tháng.
Bộ đĩa Effortless English là sự kết hợp tài tình của phương pháp học tiếng anh tự nhiên (cách học của trẻ em) và phương pháp học hiện đại mà TS AJ Hoge đã phải mất hàng chục năm để nghiên cứu và thử nghiệm trên hàng nghìn người mới chắt lọc và đúc kết ra tri thức quý bàu này thông qua những bài học Effortless English vui nhộn và sáng tạo này.
Bộ đĩa Effortless English gồm 6 đĩa:
DVD Effortless English 1: Original Effortless English Lessons
DVD Effortless English 2: Learn Real English
DVD Effortless English 3. Flow English Lessons
DVD Effortless English 4. Business English Lessons
DVD Effortless English 5: Power English Now
DVD Effortless English 6: Vip Global Leadership Program
Vậy bộ đĩa Effortless English này sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho chúng ta?
– Cung cấp phương pháp học tiếng anh thông minh hàng đầu hện nay- phươngpháp effortless English – Phương pháp mà hơn 5 triệu người trên thế giới đã thành công chỉ cần từ 3 -6 tháng có thể nói tiếng anh như người bản địa.
– Mang đến cho bạn cách học không thể tin được Learn Vocabulary and Grammar Without Study: Listen & Answer Mini-Stories. Học tiếng Anh một cách tự nhiên, hoàn toàn không có sự học hay sự ghi nhớ.
– Tiếp cận phương thức học tiếng anh như trẻ con giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Nhớ từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh mãi mãi – và sử dụng chúng một cách tự nhiên. Tự cảm thấy tuyệt về khả năng nói của mình.
– Học tiếng Anh một cách thoải mái và thư giãn nhất qua việc nghe những bài báo tiếng Anh thật sự về những chủ đề thú vị. Tưởng tượng, cười đùa trong lúc học, học mà chơi, chơi mà học.
– Cách để bạn tránh việc học ngữ pháp và thay vào đó là học ngữ pháp như những đứa trẻ – một cách tự nhiên dễ dàng và ít tốn công.
– Hơn 5 triệu người trên thế giới học như thế nào – và bằng cách nào bạn có thể học nhanh như vậy. Để thành công, hãy sao chép công thức thành công nhất của họ. Học cách mà bạn có thể học được tốt nhất, nhanh nhất và dễ dàng nhất – phương pháp học theo đĩa Effortless English.
– Với phương pháp này, bạn không còn nghi ngờ gì nữa để bạn nâng cao điểm số môn nói và nghe của iBT TOEFL lên 20% , 30% or even 40%. Cách kiểm tra mới của TOEFL đòi hỏi rất nhiều về phần nghe và nói – trở nên tuyệt vời ở cả hai!
– Bài học mà giúp bạn học tiếng Anh nhanh gấp 3 – 5 lần – học nhanh hơn, đơn giản hơn bằng cách hãy thay đổi cách học tiếng Anh của bạn.
– Bộ đĩa Effortless English sẽ giúp bạn bằng cách nào khi bạn gặp gỡ một người nói tiếng Anh khác và nói chuyện với họ một cách thân thiện.
– Bộ đĩa Effortless English đã giúp hàng triệu người đạt được ước mơ của họ trong học tập cũng như trong công việc từ 3 – 6 tháng nhờ giao tiếp tốt bằng tiếng anh.
Bạn hoàn toàn XỨNG ĐÁNG đạt được ước mơ của mình chỉ với bộ đĩa Effortless English. 

Đặc biệt, nếu bạn còn đang phân vân không biết nên tặng bạn bè hoặc người thân nhân dịp ngày đặc biệt, thì bộ Đĩa Effortless English sẽ là MÓN QUÀ vô cùng ý nghĩa. Nó thay cho tình cảm cũng như lời chúc tốt đẹp nhất để chắp cánh ước mơ bay xa cho bạn của bạn – Vươn xa ra ngoài thế giới.
Đặc biệt, bạn sẽ nhận được những phần quà có giá trị nếu mua hàng ngay bây giờ

1. Video luyện phát âm giọng mỹ “American Accent Video Training Program (Pronunciation Workshop)” của giáo sư Paul S. Gruber. Bạn có gặp trường hợp đôi khi người Anh, Mỹ nói những câu rất đơn giản xong bạn cũng không hiểu. Bạn sẽ không thể hiểu nổi họ nói, và bạn cũng không thể trở thành Excellent nếu bạn tiếp tục nghe sai, học sai vì thế việc bạn cũng nói sai và không ai hiểu bạn đang nói gì? Quà tặng dưới dạng link down hoặc copy trực tiếp từ nhân viên của 24hmedia khi bạn nhận hàng. Bạn có thể đăng ký tại 24Hmedia ngay lúc này để nhận link down bộ tài liệu cực kỳ có giá trị này.
2. Video kỹ năng phỏng vấn xin việc: Giúp bạn có những kỹ năng cần thiết nhất để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn xin việc mà bạn sẽ là người làm chủ tình thế. Nhà tuyển dụng thực sự họ cần điều gì ngoài mảnh bằng bạn đang có trong tay?
3. Video đào tạo kỹ năng giao tiếp: Bạn có biết 75% thành công của một người là nhờ vào kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xã hội, bằng cấp chỉ chiếm một phần trong con số còn lại. Vậy làm thế nào để giao tiếp hiệu quả? Làm thế nào để thay đổi cử chỉ, giọng nói, điệu bộ hay thậm chí cả lời nói nhỏ trong suy nghĩ của mình? Làm thế nào để bạn tự tin trước đám đông?…
4. Tặng một buổi học kỹ năng mềm miễn phí trong tháng: Kỹ năng tư duy, kỹ năng làm giàu thực sự là một trong những MÔN HỌC mà hiện nay nhiều bạn trẻ đang mong muốn tìm kiếm và học hỏi. Làm thế nào để suy nghĩ và hành động giống như người giàu? Làm thế nào để luôn vui vẻ hạnh phúc và tràn đầy năng lượng? Làm thế nào để vượt qua khó khăn, đối mặt với hiện thực?…
Bạn có thể xem thông tin tham gia hội thảo tại ECI.VN


TỔNG GIÁ TRỊ CỦA BỘ SÁCH ĐĨA VÀ QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 450.000 đồng
0% khi mua hàng, hoàn lại tiền khi khách hàng không hài lòng với bộ đĩa Effortless English

Bạn không cần phải quyết định ngay liệu bộ đĩa Effortless English của AJ.Hoge có hữu ích với bạn không? Có khiến bạn tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài không? Hãy thử nghiệm trong 90 ngày với 7 quy tắc học tiếng anh đỉnh cao của thế giới – Effortless English. Nếu bạn hoàn toàn không hài lòng về sản phẩm, trong vòng 90 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn … vô điều kiện. Bạn không mất gì đúng không, rủi ro 0%, vậy bạn còn chần chừ gì nữa, làm chủ thứ ngôn ngữ toàn cầu chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng, tự tin giao tiếp với người nước ngoài, con đường tiến thân rộng mở với bộ đĩa Effortless English 

AJ Hoge đã mất hàng ngàn giờ để nghiên cứu và thử nghiệm cho ra những kiến thức quý giá nhất, những phương thức học tiếng anh tốt nhất. Hơn 5 triệu người đã tự tin, vui vẻ giao tiếp bằng tiếng anh, công việc và cuộc sống của họ đã thay đổi từng ngày, từng giờ. Hãy hình dung ra, nếu trong vong 6 tháng nữa, bạn có khả năng giao tiếp với người nước ngoài, thì cơ hội của bạn sẽ rộng mở như thế nào? Hôm nay, bạn đang có trong tay một món quà vô cùng có giá trị có thể thay đổi tương lai của bạn, vậy mà bạn chưa mất đến 1 triệu đồng để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.
Chúng tôi tin vào giá trị mà 24hmedia đang cung cấp cho các bạn. Vào những đợt khuyến mãi đặc biệt có giới hạn (đến ngày 31/03/2012), chúng tôi bán với giá 360.000 VND. Nhưng nếu bạn đặt hàng ngay hôm nay chúng tôi sẽ bán cho bạn trọn bộ đĩa Effortless English với giá 300.000 đồng cộng với nhiều phần quà có giá trị.
Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ:
Trung tâm truyền thông 24hmedia
Địa chỉ 25T1 Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel:     (04) 66810192
Phone: 0982 693 682, 0976 915 358
Web: http://www.24hmedia.net/

Bài này đã được đăng trong Bán đĩa Effortless English và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to DVD Effortless English nói tiếng anh thành thạo trong vòng 6 tháng

  1. Pingback: Mua Đĩa Effortless English ở đâu tại Hà Nội uy tín – 24hmedia.net « DVD Effortless English|Đĩa Effortless English|Dia Effortless English

    • Ẩn danh nói:

      Em à! Trên mạng sẽ có một số link cho em download miễn phí. Tuy nhiên anh không bảo đảm trên đó các bài học Effortless English được sắp xếp theo đúng trình tự của AJ.Hoge. Mà trên đó không có bản đầy đủ 100% em nhé! Cộng với việc em sẽ mất rất nhiều thời gian download nó về mà không biết dùng được không. Các bài bên anh Up lên riêng lẻ. Em học bài nào em down về bài đó và sắp xếp chuẩn theo chương trình học của AJ-Hoge để các bạn có thể dễ dàng tiếp cận phương pháp học tối ưu nhất. Cảm ơn em đã quan tâm.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s