Effortless english-A.J.Hoge-effortless english lesson


GIỚI THIỆU EFFORTLESS ENGLISH – A.J.HOGE

“How To Speak Excellent English In 6 Months Or Less”

Effortless English là một phương pháp tự học tiếng anh hay nhất thế giới hiện nay, dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới muốn học tiếng anh như là một ngôn ngữ thứ 2. Bài học của Effortless English là những mẩu chuyện từ thực tế cuộc sống (learn real english), hết sức ngắn gọn, vui nhộn, từ vựng đơn giản, nên người học rất nhanh chóng nắm bắt nội dung.

Effortless English phù hợp với tất cả các trình độ từ cơ bản tới nâng cao, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, các du học sinh, người định cư tại Mỹ, các nhân viên văn phòng thường xuyên giao tiếp trong môi trường nói tiếng anh.

Bạn có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát chỉ trong vòng 6 tháng tự học, mỗi ngày chỉ học 3 lần, mỗi lần 30 phút vào các giờ rảnh.

Các bài giảng được tác giả A.J.Hoge thu âm lại ở dạng file mp3. Vì vậy phương tiện bạn cần duy nhất đó là một chiếc máy MP3 Player, hoặc chiếc máy điện thoại có thẻ nhớ nghe được nhạc MP3 thì bạn có thể học tiếng anh được bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Qua mỗi bài học, bạn sẽ kinh ngạc khi nhận ra bạn đang được học với một người giáo viên người Mỹ có chuyên môn sư phạm, giỏi hơn tất cả các giáo viên tiếng anh mà bạn từng học, và chắc chắn một điều rằng bạn cũng chưa bao giờ, chưa bao giờ học ở một trung tâm nào hay bằng trung tâm ngoại ngữ ở trong chiếc máy MP3 của bạn đang cầm trên tay.

Mọi điều WinWin nói không phải là phóng đại, bởi qua hơn 1 năm bán sách đĩa Effortless, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Cụ thể đó là :

– Nhiều nhân viên văn phòng nói tiếng anh tự tin hơn, trôi trảy và lưu loát khi giao tiếp với người nước chỉ sau vài tháng học tiếng anh theo phương pháp Effortless English A.J Hoge.

– Nhiều bạn hiện là du học sinh trên nước Mỹ gởi email về tâm sự với chúng tôi rằng, trước khi qua Mỹ du học các bạn đã học tiếng anh theo phương pháp Effortless English được vài tháng và khi đặt chân tới nước Mỹ các bạn trong cảm giác ban đầu lo sợ và e ngại đã hết sức bất ngờ khi nhận thấy các bạn cũng đang nói và phát âm tiếng Anh giống y như người bản ngữ. Các bạn cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc vì các bạn có thể nghe và hiểu người Mỹ nói chuyện được dê dàng, mặc dù có rất nhiều từ vựng các bạn vẫn chưa biết, nhưng các bạn rất linh hoạt khi sử dụng vốn từ ít ỏi của mình để giải thích cho người Mỹ hiểu theo như phương pháp giải thích từ vựng ở Effortless English.

– Và có những khách hàng mà ngay cả WinWin cũng không ngờ đến, đó là các Việt Kiều nhân chuyến về thăm Việt Nam đã tìm đến mua sách đĩa Effortless English A.J Hoge để về tự học, hay có những khách hàng từ bên nước ngoài gọi điện đặt mua sách đĩa Effortless English để làm quà tặng cho người thân ở Việt Nam. Bộ đĩa Effortless English hiện đang bán ở nước Mỹ với giá 97USD, và không có bán sách.

NÓI VỀ TÁC GIẢ   A.J.HOGE

A.J.Hoge – một giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) – đã từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới. Sau nhiều năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, ông nhận thấy rằng phần lớn các sinh viên đều không gặp phải khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Anh, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt. Họ đạt điểm ngữ pháp rất cao trong các kì thi kiểm tra. Thế nhưng khi trực tiếp nói chuyện với các sinh viên, ông phát hiện rằng khả năng nói tiếng Anh của họ thì ngược lại, không được tốt

Hiện tượng trên phát sinh là do phương pháp học tập của các sinh viên hiện tại chú trọng quá nhiều vào ngữ pháp. Các thầy cô dạy Anh ngữ ở các lớp học cũng đa phần là dạy ngữ pháp, họ chỉ làm mỗi việc là sửa cho sinh viên những lỗi ngữ pháp mà không chú trọng tới các kỹ năng khác. Điều này đã khiến sinh viên mang một tâm lý sợ sai ngữ pháp khi nói tiếng Anh. Trước khi nói một câu tiếng Anh họ thường sắp xếp các ý nghĩ trong đầu, chọn lựa từ ngữ rồi sắp xếp chúng theo đúng các quy tắc ngữ pháp, khiến họ nói tiếng Anh không được tự nhiên.

Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và cho những người học Anh ngữ nói chung. A.J.Hoge đã phát triển một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Phương pháp học tập này tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp học tập này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh

Bài này đã được đăng trong Giá sách, đĩa effortless english và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s